NỘI DUNG GỒM CÓ 7 PHẦN :
✠ PHẦN 1 : PHÊRÔ NGUYỄN KIM HÙNG KÝ GIẤY CHO VỢ ĐI TÂY NGUYÊN LÀM BÁC ÁI
Nhóm Ái Mộ Cha Phêrô Nguyễn Văn Tường xin kể lại câu chuyện Cha Tường đi Tây Nguyên để giảng Thánh Chỉ sau đây :
– Do bởi bà Liêu Thị Út đã từng theo Cha Tường giảng dạy Lòng Thương Xót của Chúa giờ quay lại bêu xấu Cha Tường nên chúng tôi đã tạo ra video clip này để cho mọi người hiểu sự thật về Cha Phêrô Nguyễn Văn Tường.
– Ngày Cha Tường lên Tây Nguyên, Cha chỉ đi có một mình Cha sau khi Cha đã mướn nhà cửa xong thì Phêrô.Tiến và Maria.Hạnh mới theo Cha Tường đi làm bác ái (tức là 1 tuần lễ sau đó).
– Trước khi Maria.Hạnh cùng Phêrô.Tiến lên đường đi Tây Nguyên cùng với Cha Tường làm bác ái, cũng như lãnh nhận Thánh Chỉ của Đức Chúa Trời thì Phêrô Nguyễn Kim Hùng và con là Giuse Nguyễn Tấn Thanh đã ký giấy cho vợ và mẹ mình đi tây nguyên
– Cùng với những người làm chứng sau đây : Maria. Nguyễn Thị Tiếng (Chị của Cha Tường), Maria. Nguyễn Thị Đèo (Nhà Thờ Cái nhum, chợ lách, tỉnh bến tre), Gioan baoxita Nguyễn Văn Niềm (Em ruột Chị Hạnh), Phạm Thu Thảo (vợ anh Niềm), Anna Nguyễn Thị Sạch (em ruột Cô Hạnh).

✠ Phần 2 : LIÊU THỊ ÚT HỖN XƯỢC VỚI CÁC CHA TRONG NHÀ THỜ THÀNH THỚI (TỈNH BẾN TRE)
– Ngày 20.05.2014, trong khi Cha Tường và các Cha đang đồng tế Thánh Lễ, sau Thánh Lễ mọi người góp ý kiến rất là nhẹ nhàng, chỉ có Liêu Thị Út hỗn xược chửi các Cha trong Nhà Thờ, làm cho Cha Tường và các Cha không trở tay kịp.
– Sau đó Cha Tường quyết định đuổi Liêu Thị Út.

✠ Phần 3 : LIÊU THỊ ÚT SANH LÒNG GHEN TỨC, THÙ HẬN NÊN TÌM CÁCH HÃM HẠI CHA TƯỜNG
– Liêu Thị Út vì lòng thù hận, ghen tương nên đã bao xe 16 chổ màu đỏ cùng với phái đoàn của Bà đến nơi Cha Tường làm bác ái để thực hiện lòng thù hận và ghen tức của Bà.
– Không ngờ rằng khi đoàn của Bà đến Tây Nguyên, trong khi Cha đang làm việc bác ái, Cha lại đuổi bà ra về, cùng với chính quyền địa phương xét hỏi.

✠ Phần 4 : LIÊU THỊ ÚT ĐẦU ĐỘC PHÊRÔ NGUYỄN KIM HÙNG
– Liêu Thị Út lên Tây Nguyên thực hiện ý định thù hận và ghen tương không thành công, nên 28.02.2017 Bà bèn đi đến nhà Chú Hùng và Cô Hạnh ở Trà Vinh để dụ dỗ Chú Hùng lên bệnh viện chợ rẫy để mổ hộp sọ.
– Chưa tới ngày mổ thì 07.03.2017 Cha Tường, Cô Hạnh và Em Tiến đã quay trở về Trà Vinh vì đã lãnh nhận hoàn tất Bộ Thánh Chỉ Của Đức Chúa Trời tại núi rừng Tây Nguyên có tên là Núi Phượng Hoàng.
– Cô Hạnh khi về đến nhà hay tin Bà Liêu Thị Út đưa Chồng mình đi bệnh viện chợ rẫy để đầu độc, nên 09.03.2017 Cô Hạnh và Em Tiến lên tới bệnh viện để rước Chú Hùng về.
– Khi đó có Cô Nguyễn Bích Vân (em ruột Chú Hùng) đang làm điều dưỡng bệnh viện làm chứng.
– Chú Hùng không chịu về, ở lại thành phố thăm Má Chú Hùng.
– Những ngày tiếp theo sau đó Liêu Thị Út đã đầu độc Chú Hùng, mổ hộp sọ và hứa cho tiền 30 triệu.
– Nhưng khi Chú Hùng mổ xong thì Bà Liêu Thị Út không cho tiền mà trái lại còn buộc Chú Hùng phải nói lên lời Chú Hùng không muốn nói vì Chú không còn đủ minh mẫn nữa.
– Bà Út buộc Chú Hùng phải nói lên sự ghen tương của Chú Hùng vì thế Chú Hùng phải nói Cha Tường lấy vợ Chú.
– Liền khi đó Bà Liêu Thị Út buộc Cháu của Chú Hùng là y tá Nguyễn Lan Vy buộc quay phim tại nhà má của Chú Hùng, nhưng Cô không đồng ý. Cô nói rằng : “Việc làm này không đúng nên Cô không đồng ý quay”.
Bà Liêu Thị Út mua Chuộc Anh Nguyễn Tấn Phong (em ruột Chú Hùng), chở Chú Hùng ra khỏi nhà Má Chú Hùng để quay video clips tố cáo Cha Tường.

✠ Phần 5 : EM GIUSE NGUYỄN TẤN THANH NÓI LÊN SỰ THẬT (Con của Chú hùng)

✠ Phần 6 : GIUSE NGUYỄN TẤN THANH CHĂM SÓC BA MÌNH
– Ngày 02.07.2017 Giuse Nguyễn Tấn Thanh lên nhà Bà Nội để chăm sóc cho Ba mình, tình Cha Con tốt lành, giống như cơm lành canh ngọt.
– Ai có ngờ đâu ngày 06.07.2017 Liêu Thị Út cùng với phái đoàn xe 16 chổ, mướn Anh Nguyễn Tấn Phong (em ruột của Chú Hùng) bằng 3 triệu đồng vào nhà Bà Nội trong khi Cha Con Em Thanh đang tốt lành, đang sống bình yên.
– Đoàn của Bà Liêu Thị Út uy hiếp em Thanh, buộc em Thanh phải gỡ bỏ video clip tố cáo Liêu Thị Út phát nát gia đình em.
– Sau khi hăm dọa Em Thanh, buộc em Thanh phải tháo gỡ video clip xuống, tức thì Em Thanh báo Công An Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM.
– Sau đó, Anh Nguyễn Tấn Phong đã đánh gãy 2 cây răng của Cháu mình là Em Thanh vì Anh bị Bà Út mua chuộc bằng 3 triệu đồng.
– Sau đó, Công An lập biên bản tât cả mọi người, thì Anh Phong đã khai thật với Công An là đã nhận của Liêu Thị Út 3 triệu đồng.
– Sau đó Công An giải tán, đuổi đoàn của Liêu Thị Út và cấm không cho trở lại quấy rối gia đình Chú Hùng nữa.
– Đây là nhưng chuyện có thật về Liêu Thị Út mà Công An Phương Tăng Nhơn Phú A đã xác nhận.

✠ Phần 7 : CHA Fx.NGUYỄN VĂN VIỆT (THƯ KÝ TÒA GIÁM MỤC) TỐ CÁO LIÊU THỊ ÚT HÃM HẠI CHA TƯỜNG
Mời xem nội dung lá thư : https://goo.gl/uAaVvG

CUỐI CÙNG NHÓM ÁI MỘ CHA TƯỜNG XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM VIDEO CLIP NÀY VÀ TRÂN TRỌNG GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN BỘ THÁNH CHỈ CỦA ĐỨC CHÚA TRỜI BĂNG TIẾNG VIỆT VÀ ĐƯỢC DỊCH SANG THÊM 1 NGÔN NGỮ LÀ TIẾNG ANH. XIN TRÂN THÀNH CẢM ƠN!

Category:

Nhóm Ái Mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*