★ Cha Việt (thư ký TGM Vĩnh Long) tố cáo Liêu Thị Út (Gx. Củ Chi) hãm hại Cha Tường.
★ 04.03.2017 BÀ dẫn đoàn của mình đến rình rập và lục xét nơi Cha Tường làm bác ái tại Tây Nguyên, lúc Cha không có nhà.

HAI LÁ THƯ CỦA CHA VIỆT (THƯ KÝ TÒA GIÁM MỤC VĨNH LONG) TỐ CÁO LIÊU THỊ ÚT HÃM HẠI CHA TƯỜNG :
✠ LÁ THƯ THỨ NHẤT CUA CHA VIỆT :
———————————————-
Vo Duy sụp bẫy Bà Út Liêu
Fxviet ([email protected])
16:32 (17 giờ trước)
tới tôi
Võ Duy mến,
Tôi là cha Việt, người đang bị Vo Duy bêu xấu, làm nhục qua những email gửi Tgm và nhiều người… vì Duy muốn trả thù bà Út Liêu xúc phạm cha Tường.
Chắc cha Tường biết rỏ bà Út rất thù hận tôi rất nhiều, vì bà nghĩ rằng tôi là nguyên nhân làm cho LCTX của cha Tường bị ngưng lại. Bà đã thề sẽ trả thù hại tôi không còn đất sống!
Bà Út cũng không muốn con gái của bà đi tu Dòng Phaolo, bà bắt về nhưng sr không muốn nghe lời bà, nhưng đi tu để cầu nguyện cho bà Út nhiều hơn.
Anh là người xúc phạm tôi, vì lý do trả thù, anh nghĩ rằng sẽ làm cho bà Út đau khổ, nhưng anh đã nhầm: Bà rất vui vì anh đã bị lọt bẫy, bôi nhọ người Tu thay thế bà ấy!!! Chắc anh biết bà ấy là Phật tử và muốn phá Cg, mượn anh để làm trò ” ném đá giấu tay”.
Vậy, mong anh hiễu và đừng trở thành tay sai của bà Út nhé.
Hãy trực tiếp gặp bà ấy để nói rõ làm rõ những gì bà HẠI CHA TƯỜNG, còn xâm hại danh phẫm tôi và người khác: là anh có tội. Mong anh suy nghĩ và chọn lựa quân tử để đối phó với “KẺ ÁC”.
Nếu được, mong được gặp anh để trao đổi thêm.
F.Viet

✠ LÁ THƯ THỨ HAI CỦA CHA VIỆT :
———————————————-
Fxviet
05:01 (4 giờ trước)
tới tôi
Các anh chị Nhóm cha Tường thân mến,
Các anh chị đã biết Bà Út đã vu oan dán hoạ cha Tường, sau thời gian đã cộng tác đắc lực bên cha Tường, các anh chị bênh vực cha Tường vì tin rằng cha Tường là nạn nhân của sự ghen tức xấu xa của bà.
Các anh chị có nghĩ: tôi cũng từng là người bị bà vu oan dán hoạ, là nạn nhân của bà từ 6 năm nay không?.
Những gì bà đã khai ra cho cha Tường là những gì bà đặt chuyện muốn bôi lọ vu khống tôi, để muốn triệt hạ tôi, muốn phá Đạo Cg thôi. Đừng tin những gì bà ấy đã nói để làm hại người khác.
Những gì Nhóm các anh chị đang muốn hại tôi trên mạng, bà ấy cũng từng tuyên bố sẽ làm hại tôi khi có dịp. Nhưng thực ra tất cả đều VU KHỐNG, vì nếu tôi có mua nhà đất thật sự, cho người nào, tại VL, thì tôi đã bị bà khui quật hại tôi từ lâu rồi, đâu cần để Nhóm các anh chị quậy! Tất cả vu khống nhằm mục đích: Hại!
Một điều hơi ÁC, nhóm anh chị biết bà ấy vu khống cha Tường và tôi cũng là nạn nhân của bà, thì sao lại nghe lời bà ấy quậy tôi!?!? Nhóm nghe làm lời Bà ấy làm hại người khác thay thế bà ấy sao? Cha Tường bị bà gạt và vu khống cho tôi: giờ đây, nhóm bênh cha Tường cũng tiếp tục bị gạt?!?!
Chắc chắc từ năm 2011, bà Út Liêu đi theo phụ cha Tường, bao nhiêu vu khống nhắm vào tôi để phá LCTX: và có nhieu người tin bà??? Đến nay vẫn còn tin? Sao vậy?
Còn tôi là nạn nhận của bà, bị vu khống đủ điều, tôi chẳng những không liên can, không liên lạc với bà, mà còn là đối tượng thù hận của bà nữa. Bà vui khi có người NGHE BÀ LỜI VÀ HẠI TÔI. Hi vọng Nhóm các anh chị hiểu ?
Nhóm muốn tôi DỪNG BÀ ÚT lại? Vô phương: vì tôi không hề liên lạc bà ấy từ 2011 rồi! Đừng lôi kéo tôi vào cuộc nữa!!! Vì tai hại càng nặng hơn cho những ai động đến bà ấy??? Bà ấy đâu có “danh dự” gì đâu mà sợ xấu???
Tôi rất đau lòng khi cha Tường bị bà ấy bêu xấu, dàn dựng đủ điều xấu, vì cha Tường là người anh em của tôi. Rất thông cảm và cầu cho cha Tường bình an. Cha Tường mới bị bà vu cáo, còn tôi đã từng bị bà vu cáo 6 năm về trước rồi, nên tôi hiểu nổi khổ của cha Tường.
Có it la 2 lý do bà vu cáo và hận tôi:
1/ Vì tôi không nghe lời bà để : soạn giảng LCTX theo CD của các Thầy Chùa, theo phật pháp! Ghê chưa?
2/ Vì nghĩ tôi ghen cha Tường với bà, nên phá LCTX cha Tường?!?!
Vì thế, bà nuôi hận trong lòng và tìm cách triệt hạ tôi không còn đất sống!!! Ghê chưa? Bà khen cha Tường giảng hay thu hút nhiều nên bị ganh tức. Cha Tường giảng hay là nhờ có BÀ soạn bài!!! Ghê chưa???
Tất cả sự xấu hiện nay đều do lòng THÙ HẬN – GHEN TƯƠNG của bà Út!!
Mong nhóm các anh chị bênh vực cha Tường cho đúng đối tượng, để cha Tường được giải oan, và càng tốt, nếu nhóm dập tắt sự gian ác trong lòng của những người ác hại nhau!
Cha Tường bị bà vu khống mới bây giờ, vì không nghe lời bà! Còn tôi bị bà vu khống 6 năm về trước rồi! Mong nhóm hiểu và hành động tốt hơn cho những nạn nhân!!!
“Xin hãy dùng con như khí cụ bình an của Chúa, để con đem yêu thương vào nơi oán thù…” KINH HOÀ BÌNH.
Rất mong. FV

Category:

Nhóm Ái Mộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*